FOR THE SUSTAINABLE DEVELOPMENT OF MEKONG 

Trang chủ » NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN NGHỆ THUẬT ẨM THỰC, KHOA HỌC DINH DƯỠNG » CHIÊU SINH KHÓA HỌC THỰC HÀNH ỨNG DỤNG “KỸ THUẬT ẨM THỰC PH N TỬ” TRONG CHẾ BIẾN MÓN ĂN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

CHIÊU SINH KHÓA HỌC THỰC HÀNH ỨNG DỤNG “KỸ THUẬT ẨM THỰC PH N TỬ” TRONG CHẾ BIẾN MÓN ĂN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ và Đào tạo Mekong (Viện MEFAST) trân trọng thông báo về việc chiêu sinh khóa học ẩm thực phân tử với thông tin chi tiết như sau:

1. Mục tiêu khóa học:

Khóa học nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng về ẩm thực phân tử, giúp học viên hiểu rõ về các kỹ thuật, phương pháp nấu ăn hiện đại và sáng tạo.

2. Đối tượng tham gia:

– Các đầu bếp chuyên nghiệp muốn nâng cao tay nghề.

– Những người đam mê ẩm thực muốn tìm hiểu và thực hành về ẩm thực phân tử.

3. Thời gian và địa điểm:

– Thành phố Hồ Chí Minh – 74/7 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1 : 06/8/2024

– Hà Nội:16/8/2024 (dự kiến)

– Thành phố Đà Nẵng: 26/8/2024 (dự kiến)

4. Nội dung khóa học:

– Edible Paper – Giấy ăn được, làm giấy từ rau củ quả và tinh bột. Những tấm “giấy” này có thể in chữ lên (để làm thực đơn, hoặc tên một món ăn) và ăn được.

– Gelification – Là kỹ thuật dùng rau câu, gelatin, pectin… để tạo nên kết cấu dạng thạch cho các món bánh.

– Faux Caves – Tạo dung dịch ở dạng keo lỏng, chất lỏng được giữ trong hình dạng của nó bằng một màng gel mỏng sệt cứng, bên trong là nước, không tan chảy.

5. Giảng viên:

Học và trải nghiệm cùng Đầu Bếp HERVÉ RODRIGUEZ giảng viên Đầu bếp chuyên nghiệp, sao Michelin tại Pháp.

  • 1 sao Michelin tại Pháp;
  • Chủ tịch Câu lạc bộ Đầu bếp Ain, thủ phủ gà Bresse, Pháp;
  • Chủ tịch Câu lạc bộ Đầu bếp Ain, thủ phủ gà Bresse, Pháp;
  • Phó Chủ tịch Học viện ẩm thực quốc gia vùng Rhône-Alpes (Pháp);
  • Được bình chọn là “Nhà hàng tốt nhất” ở Pháp cho Chuỗi khách sạn “Hôtels et Préférence”;
  • Đạt giải thưởng “Lalique” tại vòng tròn “Sang trọng và Sáng tạo” tại Paris (2010);
  • Đạt giải thưởng “Lalique” tại vòng tròn “Sang trọng và Sáng tạo” tại Paris (2010);
  • Bếp trưởng nhà hàng Hervé Dining Room (TP Hồ Chí Minh), được mệnh danh là “Phù thuỷ của hương vị”;
  • Đại sứ “Nông sản Việt”;
  • Chuyên gia cao cấp Viện ứng dụng KHCN và Đào tạo MEKONG;
  • Cố vấn chuyên môn CLB Đầu bếp trẻ Tp.HCM (Trực thuộc Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tp. HCM).

6. Học phí 

– 8.000.000 VND/ học viên (trọn gói 3 kỹ thuật)

– 2.700.000/VND/ học viên (1 kỹ thuật)

*Nếu có yêu cầu học riêng với chef từng kỹ thuật là 3.000.000 VND/ học viên, riêng kỹ thuật Edible Paper là 4.500.000 VND/học viên

7. Cách thức đăng ký

Thời gian đăng ký: Từ ngày 24/7/2024 đến ngày 04/8/2024

Cách thức đăng ký: 

Điền vào Form đăng ký: https://forms.gle/tKzQ6VkuL2mujoKh7

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0869 097 967 (Ms. Vi)

Thông tin chuyển khoản

– Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thúy Phượng

– Số tài khoản: 19033874753021

– Ngân hàng Techcombank

– Cú pháp chuyển khoản: Họ và tên – Số điện thoại – ATPT- địa điểm đăng ký – Tên Kỹ năng

Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0869 097 967 – ATPT- TP. HCM – Cả 3 kỹ năng.

Thông tin liên hệ

Email: mefast.edu.hcm@gmail.com

Số điện thoại: 0869 097 967 (Zalo) – Ms. Vi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top

Liên hệ qua các kênh tư vấn

Gửi nội dung tư vấn