Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ và Đào tạo Mekong tổ chức khóa học làm bánh trung thu chuyên nghiệp dành cho người muốn làm bánh kinh doanh hay thưởng thức tại nhà. Khi làm kinh doanh bạn cần hiểu rõ mọi vấn đề liên quan để cho ra những mẻ bánh hoàn chỉnh và để được lâu.
Thời gian học: 20/08; 27/08
Học phí: 2.500.000 (Học 1 ngày từ 8g30 tới khi xong)
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/GCTzEKTrHEvv3gHC7
Học viên được thực hành 4-5 bánh Học phí bao gồm tài liệu chuyên nghiệp 10 trang và ăn trưa, nước uống.
Nội dung chi tiết của lớp học
NƯỚC ĐƯỜNG (quan trọng nhất)
– Hiểu rõ về nước đường và xử lý các trường hợp bánh nhão, bánh mất nét, bánh có màu đậm nhạt.
– Phân tích nước đường: độ axit, độ kềm, PH, và quá trình thuỷ phân nước đường.
– Có cần phải nấu nước đường trung thu trước?
– Xử lý khi nước đường khi bị lại đường. hay nước đường quá chua
– Thực hành nấu nước đường trên lớp và hướng đo độ đường.
NHÂN BÁNH (quan trọng)
– Học viên cần nắm quy trình chế biến nhân bánh.
– Độ ẩm trong nhân bánh phù hợp để bảo quản.
– Kiến thức về chất bảo quản và cách dử dụng
– Kỹ thuật sên nhân ĐÚNG và NHANH
– Bảo quản nhân bánh
– Thực hành sên nhân: đậu xanh, hạt sen, sữa dừa
VỎ BÁNH:
– Phân tích loại bột phù hợp cho từng loại bánh.
– Sử dụng baking soda hay tro tàu.
– Chất nhũ hoá
NƯỚNG BÁNH (quan trọng)
– Phân tích nhiệt độ chuẩn khi nướng bánh trung thu.
– Lò sàn và lò đối lưu
– Thực hành nướng bánh nhân ngọt và thập cẩm.
BẢO QUẢN BÁNH:
– Hướng dẫn cách bảo quản bánh sạch, giữ được lâu, tránh ẩm mốc.
NHÂN THẬP CẨM: (quan trọng)
– Thưc hành nhân bánh thập cẩm thit xá xíu.
– Hướng dẫn cách trộn nhân thập dẻo, mềm không khô cứng, không bời rời khi cắt ra.
– Đặc biệt kiểm soát độ ẩm trong nhân bánh thập cẩm.
Học viên vui lòng ĐỌC KỸ NỘI DUNG HỌC TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ. HP sẽ không được hoàn lại sau khi học viên đã được tư vấn rõ ràng.
Được quay clip chụp hình thoải mái làm tư liệu cá nhân. Được sử dụng hình ảnh của phòng bánh làm tư liệu quảng cáo. Được trở thành đối tác của Phòng bánh sau khi học xong. Các bạn được thực hành nhiều lần nếu có nhu cầu theo sự sắp lịch của phòng bánh và ưu tiên đăng ký trước.
Thông tin liên hệ:
0869 097 967 (Zalo) – Ms.Vi
0985 583 540 – Mrs.Phượng
Email: phuongntt100882@gmail.com