FOR THE SUSTAINABLE DEVELOPMENT OF MEKONG 

Trang chủ » TIN TỨC » HOẠT ĐỘNG SẮP DIỄN RA » THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC “ẨM THỰC PHÂN TỬ – TẠO KIỂU VÀ CHỤP ẢNH THỰC PHẨM”

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC “ẨM THỰC PHÂN TỬ – TẠO KIỂU VÀ CHỤP ẢNH THỰC PHẨM”

MEFAST phối hợp cùng UEF thông báo chiêu sinh:
MASTER CLASS – Nhận bằng giá trị toàn cầu từ Học viện Le Cordon Bleu – ẨM THỰC PHÂN TỬ, Nâng tầm ẨM THỰC VIỆT.
Thời gian, Địa điểm
– 27-28/9: Học tại TpHCM
– 30-31/9: Trải nghiệm thực tế và tham dự Gala tại Đồng Tháp
Chủ đề: Ẩm thực phân tử và Cách tạo hình, chụp ảnh món ăn theo phong cách Ẩm thực phân tử
Học phí: 7.000.000 VND/học viên
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/FbT9LeW5mmpDKrxu8
Học và trải nghiệm cùng Đầu Bếp RODOLPHE ONNO giảng viên Đầu bếp chuyên nghiệp từ Học viện Le Cordon Bleu. Cơ hội cùng Đầu bếp RODOLPHE ONNO trong Hành trình khám phá Ẩm thực và đặc sản, nông sản Đất Sen hồng Đồng Tháp cùng tạo nên Không gian tiệc ngoài trời đẳng cấp Phong vị ĐBSCL (Kim Long Ecohost)
 Đầu Bếp RODOLPHE ONNO
Chuyên môn:
– 1987: Chứng chỉ Chuyên môn, C.A.P. và B.E.P., từ Cao đẳng Saint Ivy ở Pontivy, Brittany.
– Chứng chỉ Cao cấp Chuyên nghiệp về nghiên cứu Thực phẩm và Đồ uống tại Cao đẳng
Saint Marc ở Trégunc, Brittany.
– Bằng Diplôme des Etudes Supérieures de Cuisine Française (ES.S.C.F.) từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris (Trường Ferrandi)
Sự nghiệp
– Đầu bếp Rodolphe bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 1986 với tư cách là Chef de Partie tại “L’Espérance” và tại “Jacques Le Divellec”, các nhà hàng lần lượt được 3 sao Michelin và 2 sao Michelin.
– Sau đó, anh thăng tiến lên vị trí quản lý bếp, rồi phó bếp trưởng và cuối cùng là giám đốc nhà hàng kiêm bếp trưởng điều hành tại nhà hàng khách sạn “Val Joly” ở Saint Gervais, Pháp.
– Đầu bếp Rodolphe gia nhập Le Cordon Bleu Dusit với tư cách là Giảng viên đầu bếp vào năm 2012 và chuyển đến Sunway Le Cordon Bleu Malaysia với tư cách Giám đốc kỹ thuật vào năm 2014.
– Anh có niềm đam mê lớn với các món ăn đặc sản của quê hương mình ở Brittany như cá bơn nướng bơ hạt phỉ, cá đối đỏ chiên với các loại rau có hương vị biển và món khai vị là Khouin Aman và Palets Bretons.
– Đầu bếp Rodolphe trở lại Trường Ẩm thực Le Cordon Bleu Dusit ở Bangkok, Thái Lan với vai trò Giám đốc Kỹ thuật vào tháng 12 năm 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top

Liên hệ qua các kênh tư vấn

Gửi nội dung tư vấn