FOR THE SUSTAINABLE DEVELOPMENT OF MEKONG 

Thông báo tiếp nhận chuyên gia

Viện ứng dụng Khoa học công nghệ và Đào tạo MEKONG vinh hạnh thông báo, bắt đầu từ 15/7/2024, Viện chính thức tiếp nhận sự hợp tác của các chuyên gia:

  1. ÔNG HERVÉ RODRIGUEZ

    Bổ nhiệm không có thời hạn đối với ÔNG HERVÉ RODRIGUEZ, Bếp trưởng sao Michelin tại Pháp giữ chức vụ Viện phó Viện ứng dụng Khoa học công nghệ và Đào tạo Mekong.

    ÔNG HERVÉ RODRIGUEZ phụ trách mảng nghiên cứu ứng dụng liên quan đến thực phẩm, ẩm thực và các sáng chế sau thu hoạch, chế biến nông sản;

    • Phụ trách lĩnh vực dịch vụ tư vấn Khoa học công nghệ liên quan đến mô hình ẩm thực nông sản;
    • Đào tạo ẩm thực chuyên nghiệp và ẩm thực phân tử;
    • Nghiên cứu và xuất bản tài liệu, sách ẩm thực;
    • Kết nối và hợp tác quốc tế tổ chức các Diễn đàn, hội nghị liên quan đến nghệ thuật ẩm thực trong nước và quốc tế;
    • Chủ trì và đề xuất thành lập phòng/trung tâm nghiên cứu Chocolate Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế.  

      2. BÀ SOPHIE RODRIGUEZ

      Bổ nhiệm không có thời hạn đối với BÀ SOPHIE RODRIGUEZ, Chuyên gia Sommelier (Pháp) giữ chức vụ Viện phó Viện ứng dụng Khoa học công nghệ và Đào tạo Mekong.

      SOPHIE RODRIGUEZ phụ trách mảng nghiên cứu ứng dụng liên quan đến thực phẩm, ẩm thực và các sáng chế sau thu hoạch, chế biến nông sản;

      • Phụ trách lĩnh vực dịch vụ tư vấn Khoa học công nghệ liên quan đến mô hình ẩm thực nông sản;
      • Đào tạo ẩm thực chuyên nghiệp và nghệ thuật thẩm định rượu và rượu vang; Nghề Sommelier.
      • Nghiên cứu và xuất bản tài liệu, sách về nghệ thuật thẩm định rượu và rượu vang; Nghề Sommelier.
      • Kết nối và hợp tác quốc tế tổ chức các Diễn đàn, hội nghị liên quan đến Nghề Sommelier trong nước và quốc tế;
      • Chủ trì và đề xuất thành lập phòng/trung tâm nghiên cứu Nghệ thuật thẩm định rượu và nghề Sommelier

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Scroll to Top

Liên hệ qua các kênh tư vấn

Gửi nội dung tư vấn